Bạn đang có nhu cần tư vấn mở phòng tập gym, Gạch ốp lát nhà vệ sinh. Berjaya cung cấp sofa nhập khẩu in túi nilon mút xốp cách nhiệt
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice

Trồng răng hàm số 7 bằng cách nào tốt nhấ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nha khoa' bắt đầu bởi Consequatur, 9/4/19.

 1. Consequatur

  Consequatur New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vị trí:
  hà nội
  Trồng răng hàm số 7 bằng cách nào tốt nhất?
  Răng số 7 có vai trò quan trọng trong việc thực hiện chức năng nhai của hàm. Vì thế nếu mất răng thì cần phải trồng răng giả thay thế ngay. Việc trồng răng hàm số 7 có thể thực hiện theo 3 cách là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thực hiện cấy ghép Implant.

  [​IMG]

  Tại sao lại lựa chọn cấy ghép Implant khi trồng răng hàm số 7?
  Cấy ghép Implant có rất nhiều ưu điểm so với làm cầu răng sứ như.

  • Cấu tạo răng giả như răng thật gồm chân răng và cả thân thân răng. Phục hồi lại nguyên trạng hàm răng như ban đầu.
  • Chân răng giả được cấy trực tiếp vào ổ răng, tích hợp với xương và được nướu neo giữ như răng thật. Nhờ vậy chức năng nhai của răng hoàn toàn được phục hồi.
  • Dễ dàng vệ sinh hơn, không lo vụn thực phẩm vướng dưới cầu răng.
  • Không xảy ra tình trạng tiêu xương, biến dạng khuôn mặt do lực ăn nhai vẫn tác động được đến xương hàm thông qua chân răng giả.
  • Chi phí thực hiện cấy ghép Implant khi mất 1 răng tương đương với làm cầu răng sứ, vì thế lựa chọn cấy ghép Implant là điều đúng đắn.
  Lưu ý: nếu tình trạng mất răng lâu ngày khoảng 6 tháng mà không tiến hành trồng răng ngay, thì sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương ổ răng. Lúc này nếu thực hiện cấy ghép Implant sẽ cần thêm bước ghép xương, khí thời gian thực hiện cũng lâu hơn, chi phí cũng cao hơn.

  Vì thế, nếu bị mất răng nên thực hiện trồng răng thay thế ngay trong 1-3 tháng đầu, để tiết kiệm chi phí và thời gian phục hồi nhanh chóng.